laugardagur, mars 31, 2012

Hádegismatur í Kastalanum

 Penne al pomodoro,
Pasta með tómatsósu.
 Einfaldasti matur í heimi...

 Og strákarnir mínir elska þennan mat!
 Eins og Hinrik sýnir hér greinilega!!
Og hér er uppskriftin:

Efni: 
Penne pasta
Tómatur í dós eða flösku
Hvítlaukur
Laukur
ólívuolía
ferskt basilikum
balsamik edik
smá rjómaostur eða Philadelfia ostur
Salt og pipar
Parmesan ostur

Aðferð:
Léttsteikið einn lauk (fínt skorin) og 3-4 hvítlauksrif í olívuolíu,
hellið svo tómat (úr dós eða flösku) yfir og kryddið með salti og pipar.
Hellið smá balsamic ediki í sósuna... bara c.a. rúmlega teskeið.
Skellið svo einn matskeið af rjómaosti eða Philadelfia osti í sósuna 
og látið malla meðan þið sjóðið pastað.  
Skellið svo smá ferskri basiliku útí sósuna.
Rífið svo vel af parmesan osti yfir og skreytið með basiliku!

Buon appetito!

Engin ummæli: